Học IELTS ở đâu uy tín tại Tân Bình TPHCM

Học IELTS ở đâu tại Tân Bình để đạt hiệu quả cao? Có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn đang học tập và sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Tân Bình nói riêng. Trong vô số các trung tâm địa bàn TPHCM hiện nay, Vietop là địa chỉ không còn xa lạ với nhiều học viên.

Vậy có khoa học tại Vietop có gì đặc biệt? Lộ trình học ra sao? Phần chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao Vietop lại chinh phục được hơn 10.000 học viên chỉ sau 7 năm hoạt động.

1. Học IELTS ở đâu tại Tân Bình để đạt hiệu quả cao?

Quận Tân Bình hiện tập trung khá nhiều các trường đại lớn như Đại học Hùng Vương, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Tài chính – Marketing,.. Vậy nên nhu cầu học IELTS của sinh viên và người đi làm tại đây đang là rất lớn.

Học IELTS ở đâu tại Tân Bình để đạt hiệu quả cao?

Nếu đang tìm kiếm địa học IELTS uy tín tại quận Tân Bình, bạn đừng quên bỏ qua Vietop. Đây một trong những trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS có tiếng tại khu vực TPHCM.

Chỉ với 7 năm hoạt động nhưng Vietop đã thu hút hơn 10.000 học viên. Với chuẩn cam kết đầu ra 6.5, bạn có hoàn yên về chất lượng đào tạo tại đây. Trường hợp học viên không đạt chuẩn đầu với số điểm như cam kết, Vietop sẵn sàng tiếp tục đào tạo miễn phí cho học viên đến khi đạt chuẩn điểm 6.5.

Mỗi lớp học tại Vietop chỉ tối đa từ 4 – 7 học viên, thời học được bố trí linh hoạt 3 – 5 buổi/tuần phù hợp với thời gian của người học. Phần lý thuyết và thực hành trong mỗi buổi học được phân chia đồng đều sát với đề thi hiện hành.

Nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa tại Vietop đã đạt những kết quả đầy ấn trong các kỳ thi IELTS. Đó là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực không ngừng của Vietop nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

2. Các khóa học chất lượng tại Vietop

Tại Vietop hiện đang cung cấp đến người học 4 khóa cực kì chất lượng. Đó là khóa IELTS 1 kèm 1, khóa IELTS General, khóa IELTS cấp tốc và khóa IELTS Youth. Trong những khóa học này, các chương trình học được thiết kế khoa học, phù hợp trình độ của từng học viên.

LƯU Ý ĐẶC BIỆT

Ngoài ra, dù bạn là ai và trình độ ra sao – không phải là học viên đều có thể thi thử miễn phí như kỳ thi thật tại VIETOP.

Bạn có thể đăng ký thi thử IETLS hoàn toàn MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY để  test trình độ bản thân của mình sau đó tự bản thân có lộ trình kế hoạch ôn luyện thi IELTS cho phù hợp nhất.

2.1. Khóa học IELTS 1 kèm 1

Bạn muốn đạt điểm đầu ra 6.5 nhanh chóng nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Vậy tại sao bạn không lựa chọn khóa học IELTS tại Vietop. Với 1 học viên và 1 giáo viên trong một lớp học sẽ nâng cao tối hiệu quả giảng dạy.

Khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Vietop

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được cung cấp nhiều bộ tài liệu miễn phí, được cập nhật xu hướng đề thi IELTS mới nhất. Tất cả các chương trình học đều thiết kế phù hợp với trình độ của riêng bạn.

Bên cạnh đó, thời gian học cũng rất linh hoạt, tạo thuận lợi tối đa cho người học. Trong đó, lịch học sẽ sắp xếp theo yêu cầu của người học. Nếu bạn nghỉ buổi nào thì sẽ được trao đổi trực tiếp với giáo viên để học bù vào buổi sau.

Mỗi ngày, bạn sẽ học 2 giờ cùng trợ giảng và 2 giờ cùng giáo viên. Trong những buổi học những lỗi sai bạn mắc phải đều được chỉnh sửa lại chi tiết. Từ đó nâng cao kỹ năng làm bài của bạn.

2.2. Khóa học IELTS cấp tốc 

Đây là khoa học dành riêng cho những ai có nhu cầu ôn luyện cấp tốc. Trong mỗi tuần, bạn có thể học từ 3 đến 5 buổi tùy vào từng lớp. Chương trình học của khóa IELTS cấp tốc được thiết kế theo hướng khoa học, chuyên sâu nhằm cải thiện nhanh nhất trình độ của người học.

2.3. Khóa học IELTS General

IELTS General là khóa dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên, người có nhu cầu học tập và định cư tại nước ngoài. Vậy nên, các chương trình học đều mang tính gần gũi, có tính ứng dụng cao trong giao tiếp thực tế.

2.4. Khóa học IELTS Youth 

Khóa học IELTS được thiết kế cho cho đối tượng người học là các bạn học sinh THCS và THPT. Với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh cho thế hệ trẻ, giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp, hòa nhập tốt hơn với các bạn trẻ quốc tế.

Khóa học IELTS Youth được thiết kế cho cho đối tượng người học là các bạn học sinh THCS và THPT

Trên đây là những thông tin cơ bản về một vài khóa học tại trung tâm Vietop. Từ đây, chắc hẳn bạn đã phần trả lời được câu hỏi học IELTS ở đâu tại Tân Bình uy tín hiệu quả. Để đăng ký các khóa của Vietop tại quận Tân Bình, bạn có thể vào website ieltsvietop.vn hoặc bạn hãy liên hệ qua địa chỉ, số điện thoại bên dưới tại Tân Bình:

  • Địa chỉ: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình
  • Điện thoại: 028 3810 0101

Bạn có thể vào Website ieltsvietop.vn để nhận ngay LỘ TRÌNH HỌC IELTS 7.0 MIỄN PHÍ và được ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS miễn phí ngay hôm nay nhé. Dù bạn là ai hay chưa là học viên đều được đăng ký thi miễn phí như đề thi thật và có giảng viên canh thi chuẩn nhé.

Website trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM : https://www.ieltsvietop.vn

Địa chỉ các cơ sở IELTS VIETOP

70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận

028 3517 6518

106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận

028 2251 5577

488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình

028 3810 0101

664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp

028 2228 4466

2.5/5 - (2 votes)

About Phan Trúc Phương

Chia sẻ những bài văn mẫu hay do cô tự biên soạn nhằm giúp các em học tốt văn hơn.

View all posts by Phan Trúc Phương →

Leave a Reply